This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Monday, 30 July 2018

[Download] Adobe Muse Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018)

Adobe Muse dùng để tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động. Với việc thực hiện theo các tiêu chuẩn web mà không cần viết mã, thiết kế sử dụng công cụ quen thuộc và sử dụng hàng trăm nguồn web. Ngoài ra, nó có tính chất di dời, trình diễn, video và các hình thức liên lạc còn bổ các Tools như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign


Tính năng zoom mạnh mẽ

Tính năng Power Zoom cho phép bạn xem và chỉnh sửa các khu vực cụ thể trong bố cục trang. Nếu bạn đang gặp khách hàng và muốn thay đổi trang web nhanh chóng thì tính năng này sẽ rất hữu dụng. Tính năng này cho phép bạn tập trung vào các khu vực cụ thể trong Design View. Bạn có thể nhanh chóng thu nhỏ, phóng to  và chỉnh sửa nhanh chóng.

Ảnh động trong CC Libraries

Bạn có thể đặt ảnh động trong Adobe Muse websites băng cách sử dụng Creative Cloud Libraries. Ngoài cách đến ổ đĩa cứng để chọn các ảnh động trong các version trước. Adobe Muse CC 2017 giúp bạn kéo trực tiếp các tập tin ảnh động từ CC Libraries vào Adobe Muse Design view. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh động của mình. Và hợp tác với những người dùng Creative Cloud khác mà có sử dụng CC Libraries.

Library items với những breakpoints

Trước đây bạn sử dụng Library items bằng cách kéo các items vào layout. Bây giờ thì bạn có thể đặt một Library item với breakpoints trong layout. Sau đó các breakpoint sẽ tự động thêm vào trang.

Tính năng này còn hỗ trợ thêm nhiều breakpoint chỉ với một cái  nhấp chuột. Giúp thêm một bộ breakpoint trên nhiều file Adobe Muse. Để thêm page elements with breakpoints, chỉ cần nhấp vào dấu cộng bên cạnh Library item và kéo vào Design panel. Breakpoint sẽ tự động thêm vào trang của bạn.

Chia sẻ website URL với một cái nhấp chuột duy nhất

Công cụ Share trên đầu trang cho phép bạn dễ dàng chia sẻ website URL. Cũng như chỉnh sửa nội dung trang web. Cho phép sao chép và gửi URL cho người dùng khác. Nếu bạn muốn cho phép khách hàng hoặc thành viên trong nhóm chỉnh sửa nội dung. Chọn Copy Link dưới In-Browser Editing option

Adobe Muse Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018) được tạo bởi công cụ CCMaker, đây là một tiện ích nhỏ giúp ta tải, cài đặt và bẻ khóa sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản, thay cho việc mỗi khi cài đặt xong bạn lại phải lên google gõ "cách crack adobe, tool crack adobe,...bla bla", ccmaker sẽ làm điều đó luôn trong quá trình cài đặt

Cách tải và cài đặt khi sử dụng công cụ ccmaker


xem hướng dẫn

Liên kết tải về


File: Adobe Muse CC (win64) v2018.1.0.zip
Size: 523660584 bytes
SHA1: 55580240315F78E1FC0A299701446C7902E02728

download

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js