This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Monday, 30 July 2018

[Download] Adobe InDesign Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018)


Adobe InDesign là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn. InDesign giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.Adobe InDesign phiên bản mới nhất hiện tại là Adobe InDesign CC với mục đích chính là hỗ trợ in ấn bao gồm việc thiết kế tờ rơi, poster, thiệp, sách báo... một cách chuyên nghiệp cùng khả năng giàn trang và tương thích với nhiều kích thước khác nhau.

Phần mềm Adobe InDesign giúp tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa máy tính. Đồng thời hỗ trợ người dùng thiết kế các bản in có độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động thể hiện được ý tưởng của mình. Hiện nay có trang web thiết kế trực tuyến đang khá hot đến từ những lập trình viên người Việt mang tên DesignBold. Bạn có thể tạo Infographic bằng DesignBold khá dễ dàng, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Giống như những phần mềm Adobe khác như Photoshop hay illustrator, InDesign cũng cho phép người dùng sử dụng các phím tắt nhằm rút ngắn thời gian và thuận tiện cho việc thao tác.

Phần mềm Adobe InDesign có giao diện trực quan, sinh động, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh và văn bản khác nhau cũng như liên kết với các file hình ảnh của Adobe Photoshop hay illustrator như SPS,Ai, JPEG,PDF...

Các tính năng chính của Adobe InDesign
  • Thiết kế in ấn, dàn trang
  • Thiết kế đồ họa
  • Sử dụng phím tắt linh hoạt
  • Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa khác của Adobe
  • Hỗ trợ nhiều định dạng file
Adobe InDesign Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018) được tạo bởi công cụ CCMaker, đây là một tiện ích nhỏ giúp ta tải, cài đặt và bẻ khóa sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản, thay cho việc mỗi khi cài đặt xong bạn lại phải lên google gõ "cách crack adobe, tool crack adobe,...bla bla", ccmaker sẽ làm điều đó luôn trong quá trình cài đặt

Cách tải và cài đặt khi sử dụng công cụ ccmaker


xem hướng dẫn

Liên kết tải về


File: Adobe InDesign CC (win32) v13.1.zip
Size: 572659251 bytes
SHA1: 3EB89CFD4FBC3A3B613E587D84EFA06320BD4F0A

File: Adobe InDesign CC (win64) v13.1.zip
Size: 625806141 bytes
SHA1: C3923DFABE852E7A65E3458212D266161B8BD9BA

download

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js