This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Sunday, 29 July 2018

[Download] Adobe Character Animator Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018)

Tạo một nhân vật 2D và làm cho nó trở nên sống động. Animator CC sao chép các phản ứng của mặt bạn để nhân vật của bạn hành động - và phản ứng thực tế giống như vậy. Adobe Character Animator là một sản phẩm phần mềm ứng dụng máy tính để bàn kết hợp chụp động trực tiếp với một hệ thống ghi âm đa theo dõi để kiểm soát các rối rải 2D được vẽ bằng Photoshop hoặc Illustrator.


Nhân vật Animator nhập khẩu các tài liệu Photoshop & Illustrator vào những con rối có hành vi áp dụng cho chúng. Các con rối sau đó được đặt trong một cảnh, có thể được xem trên bảng điều khiển cảnh và bảng thời gian. Rigging được thiết lập trong bảng điều khiển rối, mặc dù cơ chế cơ bản hoàn toàn tự động dựa trên các tên lớp cụ thể như Right Eyebrow and Smile.

Các thuộc tính của các phần tử được chọn có thể được kiểm tra và thay đổi trong bảng thuộc tính, bao gồm các tham số hành vi. Các đầu vào trực tiếp bao gồm webcam (để theo dõi khuôn mặt), microphone (cho môi sống đồng bộ), bàn phím (để kích hoạt các lớp để ẩn / hiển thị), chuột (để khắc phục cụ thể xử lý).

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Character Animator

  • Tạo một hình ảnh nhiều lớp cho các nhân vật. Với sự giúp đỡ của Photoshop hay Illustrator để tạo ra một tài liệu đa lớp đại diện cho các yếu tố cấu trúc của nhân vật (người đứng đầu, mắt, miệng, tay, chân, vv). Nếu bạn đã tạo ra một nhân vật, chuyển sang phần tiếp theo để biết làm thế nào để nhập khẩu một đối tượng đồ họa trong một Animator nhân vật.
  • Tạo con rối. Các Animator nhân vật, chọn File> Import, chọn tập tin vào biểu tượng. Các đối tượng đồ họa được chọn sẽ được nhập khẩu từ lớp trình bày của nó tạo ra những con rối, được hiển thị trên bảng điều khiển "Dự án" Cơ cấu của đối tượng đồ họa trong Photoshop hay Illustrator tài liệu xác định cấu trúc của các con rối trong Animator nhân vật. Một số tính năng rối, bạn có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn hoặc thay thế (ví dụ, biểu thức khác nhau cho miệng của nhân vật có thể lớp riêng biệt trong tài liệu) khác nhau. Bạn có thể tạo ra một thiết bị rối cấu trúc tùy chỉnh, bao gồm thay thế, Character Animator. Original đồ họa không cần phải thay đổi.
  • Đặt con rối trong một cảnh. Chọn một con rối trên "Dự án" bảng điều khiển, bấm Thêm một cảnh mới để đặt nó vào một khung cảnh mới. Cảnh tượng sẽ tự động mở vào "Scene" bảng điều khiển, và vừa bổ sung thêm một con rối được chọn trên bảng điều khiển "Timeline". Cảnh tượng chứa con rối. Khi cảnh mở ra trên bảng điều khiển, "Scene", bạn có thể thiết lập vị trí ban đầu của con rối trên sân khấu, và sau đó làm động chúng theo thời gian.
  • Quản lý con rối. Nhìn vào nhân vật trên bảng điều khiển, "Scene", di chuyển khuôn mặt của bạn ở một khoảng cách thoải mái từ webcam (nhưng điều đó dường như đủ lớn trong một vòng tròn trên bảng điều khiển "Chiếc máy ảnh và micro"), hãy biểu hiện trên khuôn mặt trung tính, và sau đó nhấn Set nghỉ ngơi tư thế. Khuôn mặt sẽ xuất hiện điểm theo dõi đỏ. Nếu các con rối có lớp tên đặc biệt (ví dụ, "Trưởng", "Left Eye", "miệng", vv), nó có thể được kiểm soát, miêu tả nét mặt khác nhau trước một webcam. Nếu con rối chân có hướng dẫn với những cái tên đặc biệt, chúng có thể được kéo bằng chuột. Múa rối có hành vi, chức năng cho phép bạn kiểm soát chuyển động của nó, biến dạng, xuất hiện và atributami.Dlya khác một số yếu tố về hành vi sử dụng điều khiển từ bên ngoài, chẳng hạn như một webcam hoặc đầu vào từ một âm thanh hoặc chuột. Những yếu tố này cho phép bạn điều khiển hành vi của các biểu cảm của đối tượng đồ họa tĩnh.
  • Thiết lập các thông số của hành vi. Nếu bạn muốn ngăn chặn mở rộng quy mô hoặc xoay của người đứng đầu của nhân vật, làm giảm cường độ của các giá trị tham số ở vị trí đầu và cường độ của người đứng đầu zoom cho hành vi của người đó trong cửa sổ Properties. Cố gắng di chuyển nhân vật gần gũi hơn với trung tâm của sân khấu, làm tăng giá trị của vị trí X tham số cho những thay đổi hành vi. Giữ phím Shift, thay đổi một giá trị trong chế độ di chuyển để tăng thặng dư. Hầu hết các yếu tố của hành vi là các thông số cho phép bạn tùy biến các kết quả. Các con rối gốc (định nghĩa cơ bản của nó) được thể hiện trên "dự án" bảng điều khiển và hiển thị các mục của nó trong bối cảnh đó. Các giá trị tham số cho con rối ban đầu được sử dụng bởi mặc định cho tất cả các trường, nhưng họ có thể được ghi đè cho mỗi người trong số chúng riêng rẽ.

Adobe Character Animator Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018) được tạo bởi công cụ CCMaker, đây là một tiện ích nhỏ giúp ta tải, cài đặt và bẻ khóa sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản, thay cho việc mỗi khi cài đặt xong bạn lại phải lên google gõ "cách crack adobe, tool crack adobe,...bla bla", ccmaker sẽ làm điều đó luôn trong quá trình cài đặt

Cách tải và cài đặt khi sử dụng công cụ ccmaker


xem hướng dẫn

Liên kết tải về


File: Adobe Character Animator CC (win64) v1.1.1.zip
Size: 432237455 bytes
SHA1: 8D635693D82DE635D437AB5AE23EEB7FFCEDC743

File: Adobe Character Animator CC (win64) v1.5.zip
Size: 451889347 bytes
SHA1: 222B22592BD4DF04166867AD55C64ACF4577B726

download

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js