This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Friday, 18 August 2017

[Soft] Hasleo WinToUSB - Phần mềm cài Win vào USB và Ổ cứng di động

WinToUSB là một phần mềm cho phép bạn cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên một ổ đĩa flash USB hay ổ cứng USB, ổ cứng gắn ngoài , sử dụng nguồn cài đặt file ISO hoặc ổ đĩa CD / DVD

WinToUSB cũng hỗ trợ việc tạo ra khả năng khởi động ổ đĩa USB WinPE, nó có thể giúp bạn chuyển các nội dung của WinPE vào ổ đĩa USB và làm cho ổ đĩa khởi động 1 hệ điều hành di động. Ngoài ra, WinToUSB có thể được khởi động trên nhiều máy tính. Trên kết nối đầu tiên, nó sẽ tự động phát hiện các hệ thống phần cứng, sau đó tải về và cài đặt các trình điều khiển cần thiết.

Các tính năng


Windows To Go Creator

Windows To Go Creator cho phép bạn cài đặt và chạy Windows trên ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ USB flash, sau đó bạn có thể mang ổ USB di động này đến bất cứ đâu và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.
 • Giao diện thuật sĩ dễ sử dụng cung cấp hướng dẫn từng bước để tạo ổ đĩa USB Windows To Go.
 • Tạo Windows To Go từ tệp tin ảnh ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc ổ đĩa CD / DVD.
 • Sao chép cài đặt Windows (Windows 10/8/7/2016/2012/2010/2008 R2) hiện có sang một ổ USB như một Windows To Go Workspace.
 • Sử dụng Phiên bản Doanh nghiệp Không dành cho Doanh nghiệp của Windows 10/8/8/7/2016/2012/2010/2008 R2 để tạo Windows To Go Workspace.
 • Tạo Windows To Go trên Windows To Go không được chứng nhận.
 • Hỗ trợ tạo Windows To Go Workspace dựa trên VHD / VHDX.

Windows installation USB Creator
WinToUSB phát hành một tính năng gọi là "Windows Installation USB Creator" cho phép bạn tạo ổ USB cài đặt Windows từ tệp tin ISO cài đặt Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 với một vài bước đơn giản, với tính năng này Bạn có thể tạo một ổ đĩa USB khởi động được Windows để cài đặt Windows trên cả hai máy tính BIOS truyền thống và UEFI bằng cách sử dụng cùng một ổ USB.

Windows PE Bootable USB Creator
WinToUSB cũng hỗ trợ tạo một ổ đĩa Windows PE USB khởi động, nó có thể giúp bạn chuyển các nội dung của một hình ảnh Windows PE sang một ổ USB và làm cho ổ đĩa USB khởi động được.

Cài đặt và kích hoạt

Cũng như các phần mềm khác, phần mềm này có bản miễn phí và trả phí, và bài viết này sẽ hướng tới bản cao cấp nhất Enterprise

Tải bản cài đặt và key kích hoạt tại đây

 DOWNLOAD


Nếu có bảng thông báo như bên dưới thì tức đã kích hoạt thành công

Bạn khởi động lại phần mềm để sử dụng !

Chúc thành công
Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
 • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
 • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
 • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

 • le hoai nam 8/18/2017 11:33:00 PM
  :)
  Please wait while i am loading Facebook SDK js