Labels

[Soft] WinToHDD - Cài Win không cần đĩa CD, DVD, USB


Thông thường khi cài đặt lại windows, ta thường thực hiện một số phương pháp thông dụng kể đến như tạo USB Boot, cài đặt qua đĩa CD, WinPE...tuy nhiên với một số người không chuyên mảng này thì với họ đúng như một cơn "ác mộng". WinToHDD được tạo ra để giải quyết vấn đề trên

WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt mới hoặc cài song song một hệ điều hành mới mà không cần đĩa DVD hoặc USB, những thứ bạn cần chỉ là một tập tin ISO. Với sự trợ giúp của WinToHDD, mọi công việc của bạn sẽ được tối giản. Phần mềm này còn có khả năng nhân bản hệ điều hành hiện tại qua một phân vùng ổ cứng khác rất tiện lợi.

WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, hiển thị 4 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác.

Cài đặt lại Windows


Tính năng Windows cài đặt lại cho phép bạn cài đặt lại Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với vài cú nhấp chuột, ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ máy tính.

Cài đặt Windows
Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 lên đĩa khác với hệ điều hành Microsoft Windows được cài đặt, sử dụng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX Tập tin hình ảnh hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

Nhân bản Hệ thống 
Tính năng clone hệ thống cho phép bạn nhân bản các cài đặt hệ điều hành Windows hiện có (Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang một ổ đĩa mới (HDD/SSD), với tính năng này bạn có thể tạo ra một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện tại sang một đĩa khác.

Multi-Installation USB
Với tính năng này, bạn có thể tạo ổ USB flash cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 (64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả hai hệ thống BIOS và UEFI.

WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Thủ tục bạn cần làm chỉ là truy cập vào thư mục ISO có chứa bộ cài mà bạn đang cần và tiến hành các bước cài như hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một chuyên gia công nghệ mới có thể làm được việc này. Phần mềm được thiết kế cho những người bình thường nhất có thể sử dụng.

Cài đặt và kích hoạt

WinToHDD có 2 phiên bản phổ biến là Pro và Enterprise với giá khá chát


Bạn tiến hành tải file cài đặt và key theo liên kết sau

 DOWNLOAD

Sau khi nhập key nếu có thông báo như hình dưới tức là đã thành công

Bạn tắt đi và mở lại phần mềm để kiểm tra

OK rồi giờ trải nghiệm thôi, chúc các bạn thành công !
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận