This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Wednesday, 17 May 2017

[Soft] ESET - Phần mềm diệt Virus gọn nhẹ cập nhật key kích hoạt


Trong các Antivirus, ESET là phần mềm tôi tin dùng và thường gợi ý cho bạn bè cùng sử dụng. Phần mềm diệt virus này có ưu điểm là rất gọn nhẹ, chiếm RAM không đáng kể tuy nhiên sức mạnh của nó cũng không thua kém các antivirus khác là bao.

Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm của ESET để quyết định có nên cài nó để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình hay không

1. ESET Smart Security


ESET Smart Security cung cấp việc bảo vệ tối đa cho máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc với thêm tường lửa và công nghệ chống thư rác từ ESET NOD32 Antivirus.

ESET Smart Security sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây và phát hiện đa lớp để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công tiềm năng bảo vệ bạn ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến, trao đổi dữ liệu thông qua phương tiện di động.

ESET Smart Security giữ máy tính để bàn và máy tính xách tay an toàn với việc kết hợp bảo vệ đa lớp thông minh đã được kiểm chứng chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác. Thế hệ mới của phần mềm bảo mật này tự hào có một danh sách lớn các tính năng bảo mật, tăng cường khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét trong bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn.

ESET Smart Security được xây dựng như một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa, và an toàn dữ liệu cá nhân và các thông tin nhạy cảm của bạn cho dù online hay không. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Liên kết tải về ESET Smart Security 10

Bộ cài Tiếng Anh:


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

Bộ cài Tiếng Việt


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

2. ESET NOD32 Antivirus 


ESET NOD32 Antivirus là phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất được tích hợp với bảo vệ thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, lừa đảo, và tin tặc. ESET NOD32 Antivirus cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng. ESET NOD32 Antivirus được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.

ESET NOD32 Antivirus được thiết kế để đặt tất cả các hành động cần thiết trong tầm tay của bạn, giao diện người dùng đồ họa với các tùy chọn tùy biến giúp bạn kiểm soát và cập nhật về các sự kiện quan trọng.

Chức năng của ESET NOD32 Antivirus:
 • Ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất chủ động, trước khi các nhà cung cấp khác đã ban hành một chữ ký, tối đa hóa bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa mới và chưa biết 
 • Quét và làm sạch lưu lượng truy cập Internet và thư điện tử, ngay cả khi nó được mã hóa SSL, vì vậy email của bạn luôn luôn an toàn 
 • Giữ bạn an toàn khỏi virus, phần mềm gián điệp, trojan, ăn cắp mật khẩu và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác
 •  Ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào thông qua các thiết bị di động để bạn có thể thoải mái chia sẻ tập tin 
 • Tích hợp SysInspector và SysRescue giúp đơn giản hóa chẩn đoán và phục hồi hệ thống Tự bảo vệ ngăn chặn phần mềm độc hại làm giảm mức bảo vệ 
 • Cập nhật chữ ký âm thầm khi cần thiết và sẽ không làm chậm hệ thống của bạn

Liên kết tải về ESET NOD32 Antivirus 10

Bộ cài Tiếng Anh:


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

Bộ cài Tiếng Việt


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

3. ESET Internet Security


Đây là phiên bản cao cấp hơn ESET NOD32 Antivirus, giá key của nó đắt hơn cá nhân tôi khuyên bạn nên cài phiên bản này để bảo vệ máy tính tốt nhất


Liên kết tải về ESET Internet Security 10

Bộ cài Tiếng Anh:


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

Bộ cài Tiếng Việt


x86

 DOWNLOAD

x64

 DOWNLOAD

4. Key kích hoạt
Bạn check key kích hoạt theo liên kết sau: Link 1 | Link 2 chọn đúng phiên bản đã tải về sau đó nhập key

Chúc thành công
Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
 • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
 • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
 • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

 • Huy Tú Mai 5/18/2017 09:34:00 PM
  Máy e vosstro3550 chạy win 10 Enter x64 CPU :Intel core i5 2450M 2.5ghz ;Ram 4G
  Theo ad thì e nên dùng bản x86 hay x64 ạ?
  Please wait while i am loading Facebook SDK js