This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Friday, 28 April 2017

[Soft] IObit Smart Defrag Pro - Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa


Tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân chủ yếu làm hiệu suất hoạt động của máy tính chậm và không ổn định. Do đó, việc tìm kiếm một chương trình mạnh mẽ để khắc phục tình trạng đó là vô cùng cần thiết.

Smart Defrag cho phép bạn thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh các tập tin được sử dụng nhiều nhất mà không hề làm chậm hệ thống của mình

Tính năng chính của phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IObit Smart Defrag


Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả
Với công cụ chống phân mảnh ổ đĩa mới nhất của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" tiên tiến, Smart Defrag có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế chuyên dùng cho các ổ đĩa cứng hiện đại, có dung lượng lớn bao gồm cả chống phân mảnh SSD (Solid State Drive) nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi lâu dài.

Được thiết kế để nâng cao hiệu suất hoạt động ổ đĩa
Smart Defrag không chỉ cung cấp chức năng chống phân mảnh đơn giản mà nó còn có thể sắp xếp hệ thống tập tin, đưa những tập tin và thư mục thường xuyên được sử dụng vào vị trí nhanh nhất của ổ đĩa, cho phép máy tính của bạn hoạt động với tốc độ tối đa cùng tính ổn định cao nhất.

Luôn luôn chống phân mảnh tự động
Smart Defrag chạy tự động và tĩnh lặng bên trong nền vì vậy nó không ngừng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tình trạng bị phân mảnh.

Công nghệ "Boot Time Disk Defrag"
Smart Defrag sử dụng công nghệ "Boot Time Disk Defrag" mới cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin của mình trong quá trình khởi động hệ thống.

An toàn dữ liệu và sự ổn định của ổ đĩa được đảm bảo
 Không giống với các công cụ chống phân mảnh tự động khác, Smart Defrag không thực hiện phân tích và chống phân mảnh liên tục, khiến phá hỏng ổ đĩa cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Safe Intelligence” đảm bảo tuổi thọ của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để thực hiện chống phân mảnh.

Chống phân mảnh theo lịch trình
Hiệu suất PC của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để bạn lên kế hoạch chống phân mảnh ổ đĩa khi bạn cần.

Vô cùng dễ sử dụng
Smart Defrag có một giao diện mới. Nó vẫn giữ được giao diện trực quan và dễ sử dụng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho Smart Defrag là một công cụ lý tưởng cho người mới sử dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Smart Defrag hỗ trợ tiếng Anh, Ả Rập, Bungary, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Anbania…

→ Hướng dẫn cài đặt: tải file theo liên kết bên dưới, giải nén và chạy file .cmd, quá trình cài diễn ra tự động.


Phiên bản mới nhất

 DOWNLOAD

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js