HOME ABOUT CONTACT SITEMAP
Category
This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Monday, 2 January 2017

[Soft] AOMEI Partition Assistant Technician Edition Repack


AOMEI Partition Assistant là ứng dụng xử lý và quản lý toàn diện đối với các phân vùng, ổ cứng như tạo phân vùng mới, thay đổi vị trí, kết hợp hoặc chia tách phân vùng... Tất cả các thao tác đều được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu các phân vùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng làm ẩn hoặc loại bỏ các phân vùng, khôi phục lại các phân vùng bị mất.

AOMEI Partition Assistant tích hợp 3 nhóm chức năng chính gồm Disk, Partition, Wizard nhằm quản lý toàn diện phân vùng của bạn. Với Wizards, người dùng có thể mở rộng phân vùng, sao chép không gian sử dụng giữa các phân vùng hoặc ổ đĩa, di chuyển hệ điều từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD mới, khôi phục lại phân vùng bị xoá hoặc bị mất từ ổ đĩa, tạo đĩa cài đặt CD Boot.

Công cụ Disk Operations giúp người dùng sao chép dữ liệu giữa các độ đĩa, xóa bỏ an toàn các phân vùng đảm bảo không thể khôi phục lại dữ liệu. Người dùng cũng có thể kiểm tra thuộc tính tổng thể của ổ đĩa cứng, vấn đề lỗi ổ đĩa cũng như sửa chữa các vấn đề về đĩa, chuyển đổi định dạng đĩa MBR sang GPT để sử dụng với các ố đĩa có dung lượng lớn.

AOMEI Partition Assistant cũng giúp xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến phân vùng như tạo, xóa, đổi tên, kết hợp, chia các phân vùng, di chuyển phân vùng. Bạn cũng được phép ẩn các phân vùng ổ đĩa để bảo mật dữ liệu.

AOMEI Partition Assistant hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng bằng cách chia tách hoặc kết hợp các phân vùng, bố trí lại không gian lưu trữ của phân vùng. Đối với những phân vùng không sử dụng đến, người dùng có thể xóa bỏ để có thêm dung lượng trên ổ cứng hoặc sao lưu phân vùng sang vị trí mới. Hoặc bạn cũng được phép xóa toàn bộ dữ liệu trên phân vùng.

AOMEI Partition Assistant có khả năng chuyển đổi giữa đĩa MBR và GPT, từ phân vùng NTFS sang FAT32 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để kiểm tra ổ cứng có lỗi bad sector để sửa chữa, phục hồi hoặc loại bỏ. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB.

Các tính năng chính của Aomei Partition Assistant :
  • Quản lý phân vùng, ổ đĩa trên máy tính
  • Thay đổi kích thước phân vùng, chia tách hoặc sát nhập phân vùng
  • Xóa bỏ, khôi phục phân vùng
  • Chuyển đổi định dạng phân vùng
  • Tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB
Hướng dẫn: tải file về giải nén và chạy file .cmd để cài đặt
Phiên bản mới nhất

 DOWNLOAD

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js