HOME ABOUT CONTACT SITEMAP
Category
This site uses cookies for analytics, personalized content and ads. By continuing to browse this site, you agree to this use.
Author Image Tuesday, 20 December 2016

[Soft] Malware Hunter Pro Repack - Loại bỏ các mối nguy hại cho máy tính

Malware Hunter là ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các file nguy hiểm trên máy tính, cho phép quét theo nhu cầu các vùng quan trọng trên máy tính hoặc các tập tin đặc biệt.

Những tập tin độc hại thường ẩn nấp rất khéo trên máy tính và rất khó phát hiện nếu không có các ứng dụng loại bỏ malware chuyên biệt giống như Malware Hunter. Chúng có thể lấy cắp thông tin quan trọng được lưu trữ trên máy tính, phá hoại các tập tin hệ thống hoặc mang đến cho bạn những rắc rối khác, làm giảm hiệu suất làm việc trên máy tính. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ứng dụng diệt malware trên máy tính để những vấn đề này không xảy ra.

Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ứng dụng nào hãy cân nhắc sử dụng Malware Hunter. Malware Hunter là phần mềm đã nhận được giải thưởng cho sự bảo vệ toàn diện chống lại mọi mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, sự riêng tư của người dùng và đảm bảo cho máy tính luôn an toàn trước các loại virus.

Hướng dẫn: tải file giải nén và chạy file .cmd để cài đặt . Sau khi cài đặt tiến hành mở phần mềm và chuyển ngôn ngữ

Phiên bản mới nhất

 DOWNLOAD

Comments:
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam
  • Chèn ảnh theo mẫu [img]link[/img]
  • Chèn video Youtube theo mẫu [youtube]link[/youtube]
  • Chèn code theo mẫu [pre]code[/pre]. Lưu ý: mã hóa code trước khi bình luận

  • Please wait while i am loading Facebook SDK js